web analytics

Địa chỉ mua cây giống xạ đen Hòa Bình

Các bạn đang cần tìm mua cây giống xạ đen gốc Hòa Bình, nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp cây giống chính gốc, hôm nay cây xạ đen Hòa Bình sẽ giúp các bạn mua được những cây giống xạ đen chính gốc. Hiện tại https://cayxadenhoabinh.info/ là những đơn vị lớn nhất về quy mô cây giống Xạ Đen, cũng như vườn trồng xạ đen có quy hoạch 20ha tại thôn Cao Đường – xã Cao Dương –  huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình.

  • Giá cây giống cao 25cm đến 30cm 15.000/1cây
  • Giá cây giống cao từ 35cm  đến 40cm 20.000/1cây
  • Mua số lượng nhiều để có giá tốt xin liên hệ: 0963.312.158

Hình ảnh vườn cây giống xạ đen tại thôn Cao Đường Hòa Bình

Cây giống xạ đen hòa bình
Cây giống xạ đen hòa bình

Vườn cây giống xạ đen được chúng tôi ươm theo tiêu chuẩn, từ việc lựa chọn quả cây, đến việc chọn hạt đều được làm theo quy trình khép kín, sử dụng phân sinh học và đất thổ nhưỡng ở chính Hòa Bình giúp cây sinh trưởng và phát triển vô cùng tốt. hiện tại vườn của chúng tôi hàng năm cung ứng hàng triệu cây giống Xạ Đen đến thị trường toàn quốc.

Hình ảnh lá tím răng của của cây giống xạ đen

Cây giống xạ đen lá tím răng cưa
Cây giống xạ đen lá tím răng cưa

Các bạn có nhu cầu mua cây giống xạ đen xin vui lòng liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 09633.121.58 để nhận được những sản phẩm cây giống chất lượng tốt nhất.

Video cây giống Xạ Đen Hòa Bình

Đây là loại cây giống xạ đen còn lại với số lượng ít, cây rất đẹp và số lượng có hạn các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sớm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *