web analytics

Bài thuốc nam kết hợp Xạ Đen Trinh Nữ Hoàng cung

Hình ảnh cây Trinh Nữ Hoàng Cung

Hình ảnh cây Trinh Nữ Hoàng Cung
Hình ảnh cây Trinh Nữ Hoàng Cung

Những thành phần hóa học có trong trinh nữ hoàng cung.

Theo những công trình nghiên cứu của các nhà khoa học, những chất được triết ra từ loại cây này như: pratorinmin, ambelin và lycorin, crinafolin và crinafolidin có tác dụng chống, và ức chế các tế bào ung thư.

Ứng dụng cây trinh nữ hoàng cung.

Theo các bài thuốc đông y, cây trinh nữ hoàng cung dùng để hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến: hợp u xơ, ung thư tử cung, u xơ và ung thư tiền liệt tuyến, nhờ ứng dụng được các hợp chất ức chế được các tế bào ung thư, nên những bệnh nhân mắc những bệnh u xơ, ung thư tử cung, ung thư tiền liệt tuyến, sử dụng cây trinh nữ hoàng cung là rất nhiệu quả.

Cách dùng cây trinh nữ hoàng cung.

Lấy 3 đến 4 lá trinh nữ hoàng cung khô, sắc với khoảng 1 lít nước uống hàng ngày, giúp cơ thể kháng lại những tế bào ung thư, nhờ những hợp chất có trong lá như: (antitumor) như Crinafolidine, Crinafoline, Paratorimin, các kết quả thử nghiệm của các nhà hoa học đạt được những khả quan nhất định.

Với những thí nghiệm trên chuột nhắt cho thấy, những hợp chất có trong cây trinh nữ hoàng cung cho kết quả rất khả quan. Những tế bào ung thư di căn bị ức chế hoàn toàn. Lycorin có trong cây trinh nữ hoàng cung còn tiêu diệt những tế bào u, làm giảm những khả năng sống của tế bào u, kháng lại những virut gây bại liệt.

Hình ảnh cây Xạ Đen

Hình ảnh cây xạ đen
Hình ảnh cây xạ đen

Thành phần hóa học tác dụng Xạ Đen.

Trong xạ đen có chứa 2 hợp chất flavonoid và quinon có tác dụng hóa lỏng các tế bào ung thư. Hai dược chất giúp tiêu diệt, làm chậm sự phát triển các khối u ác tính khi mới hình thành. Đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị của xạ đen.

Hỗ trợ điều trị bệnh ung bướu, ung thư.

Xạ đen có chứa hợp chất Flavonoid – có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa của các gốc tự do là những tác nhân xấu như tế bào ung thư, lão hóa… Hiện nay, cây xạ đen là loại dược liệu được sử dụng trong cả y học hiện đại và y học cổ truyền để hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị các bệnh liên quan đến ung thư rất hiệu quả.

Hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến Gan.

Được đánh giá là một trong số những loại cây thuốc nam quý hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan hiệu quả hàng đầu, xạ đen luôn được chiết xuất trong y học hiện đại để điều trị các bệnh lý về gan. Đây là loại thảo dược được các thầy thuốc sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan như: viêm gan, xơ gan, men gan cao

Hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến huyết áp cao.

Ngoài khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư u bướu, cây thuốc còn có tác dụng trong chữa huyết áp cao, điều hòa huyết áp không ổn định rất hiệu quả. Sử dụng xạ đen trong hỗ trợ điều trị cao huyết áp cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đun lá cây xạ đen với nước uống mỗi ngày, hoặc pha trà uống hằng ngày để có công dụng hữu hiệu.

Hỗ trợ điều trị bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ.

Sử dụng xạ đen rất tốt cho người bệnh máu nhiễm mỡ đã được minh chứng từ công trình nghiên cứu của Giáo sư – Tiến sỹ khoa học: Lê Thế Trung, nguyên giám đốc Học Viện Quân Y. Khám phá của giáo sư cho thấy, với việc sử dụng nước đun sắc từ cây thuốc nam này mỗi ngày, tình trạng máu nhiễm mỡ hay mỡ có trong gan được cải thiện rất tốt.

Hỗ trợ điều trị cải thiện mất ngủ suy nhược thần kinh.

Cây xạ đen vị hơi chát, đắng, tính hàn có tác dụng rất tốt với người bị mất ngủ thường xuyên do suy nhược thần kinh hoặc thiếu máu. Ngoài ra giúp tăng cường tuần hoàn máu não, giúp điều trị chứng hoa mắt chóng mặt.

*Kết Luận: bài thuốc dân gian kết hợp cây Xạ Đen và cây Trinh Nữ Hoàng Cung hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến u sơ , u nang hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *